You are here: Việc làm TP Hồ Chí Minh

Việc làm TP Hồ Chí Minh

Việc làm thẩm định tại TPHCM

Việc làm thẩm định tại TPHCM

TPHCM là khu vực phát triển năng động và nhanh chóng bậc nhất nước ta với nhiều ngành nghề, dịch vụ và lĩnh vực mới. Nhờ đó, việc làm thẩm định ra đời khá sớm tại TPHCM và trở thành lĩnh vực cần thiết để đảm bảo chất lượng ngành và dịch vụ.

Đọc thêm...

Việc làm ngành Marketing tại TPHCM

Việc làm ngành Marketing tại TPHCM

Marketing là một nghề có tính đa dạng cao do thị trường thay đổi liên tục và sự cạnh tranh ngày càng nhiều, đối thủ ngày càng mạnh, gia tăng về chiều sâu dịch vụ sản phẩm. Điều đặc biệt ở ngành này là một Giám đốc Marketing rất dễ trở thành nhà quản trị, ngược lại, nhà quản trị không dễ trở thành một nhà marketing giỏi.

Đọc thêm...

Việc làm du lịch tại TPHCM

Việc làm du lịch tại TPHCM

TPHCM là thành phố phát triển nhanh chóng và hiện đại bậc nhất Việt Nam thu hút sự quan tâm của nhiều khách du lịch, không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Theo báo cáo đánh giá tình hình du lịch 6 tháng đầu năm 2011 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM, lượng khách quốc tế đến thành phố ước đạt 1.650.000 lượt,  ...

Đọc thêm...

Việc làm xử lí chất thải tại TPHCM

Việc làm xử lý chất thải tại TPHCMCuộc sống xã hội đang bị đe dọa bởi ô nhiễm môi trường. TPHCM là một trong những thành phố lớn, đông dân cư bậc nhất nước ta. Vấn đề môi trường, xử lý chất thải trở thành vấn đề nổi bật, được quan tâm nhiều nhất. Hiện nay, việc làm xử lý chất thải tại TPHCM bao gồm nhiều lĩnh vực với trình độ ứng dụng khoa học công nghệ chênh lệch tùy từng ngành nghề.

Đọc thêm...

Việc làm Spa tại TPHCM

Việc làm spa tại TPHCMKhoa học công nghệ phát triển đã nâng cao chất lượng sống. Con người hiện đại không chỉ muốn “ăn no mặc ấm” mà còn có nhu cầu làm đẹp và thư giản. Các Spa mọc lên nhanh chóng và đa dạng tại những thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng,... Trong đó, TPHCM được coi là “thiên đường” của ngành kinh doanh này. Việc làm Spa tùy theo lĩnh vực chuyên môn mà phân chia thành nhiều loại hình.

Đọc thêm...

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL